Tập huấn Qgis Bà Rịa Vũng Tàu

Tập huấn xây dựng và quản lý bản đồ bằng Qgis phục vụ cập nhật diễn biến tài nguyên rừng cho Chi cục Kiểm lâm Bà Rịa Vũng Tàu.

Qgis đã và đang chứng minh được những ưu điểm nổi trội hơn và hỗ trợ rất tốt công việc thực tế tại các chi cục kiểm lâm, các công ty lâm nghiệp, các đơn vị quản lỹ quỹ phát triển rừng.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, từ ngày 4-9/10/21 lớp tập huấn về sử dụng Qgis đã được tiến hành. Lớp được sự giảng dạy trực tiếp của thầy Bùi Mạnh Hưng. Kết thúc khóa tập huấn học viên đã có thể sử dụng thành thạo Qgis cho các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu như: Đăng ký tọa độ cho ảnh, số hóa tách các lớp bản đồ, xây dựng và quản trị dữ liệu, thiết kế trang in, trao đổi dữ liệu giữa Qgis và Mapinfo, giữa Qgis và Google Earth, giữa Qgis và GPS, sử dụng Qfield trong điện thoại để điều tra giám sát tài nguyên rừng... Lớp tập huấn đã kết thúc với chất lượng chuyên môn rất tốt cho các anh chị học viên.

Các tổ chức và cá nhân muốn tổ chức các lớp tập huấn tương tự cho đơn vị mình, cho lực lượng cán bộ của đơn vị, hoặc cá nhân xin liên hệ với thầy Bùi Mạnh Hưng như sau:

- Email: hungbm@vnuf.edu.vn hoặc bmhvnuf@gmail.com

- ĐT & Zalo: 0981 311 211

- Facebook: click vào đây!

- Kênh channel youtube: Hung Bui Vlog

- Văn bằng chứng chỉ chính của tác giả: Click vào đây !

Xem chi tiết lý lịch khoa học, thông tin, trích ngang về tác giả, TS. Bùi Mạnh Hưng click vào đây!

Một số hình ảnh lớp học:

Xác định diện tích rừng bị hại

Đổ màu tự động theo quy định

Chuyển bản đồ lên GPS

Xác định diện tích rừng bị hại

Chuyển bản đồ lên Mapinfo không bị lỗi font chữ

Giám sát rừng bằng điện thoại di động

Hình ảnh anh chị em học viên trong lớp