Lớp học thử phân tích số liệu nghiên cứu bằng Spss

Dưới đây là 3 bài học thử. Bạn hãy xem từ bài 1 (dưới cùng) sau đó đến bài 2, rồi bài 3. Xem chậm, kỹ không tua, để xem mình có hiểu và làm theo được hay không?

Nếu thấy dễ hiểu, làm theo được, thì đồng ý học chính thức bằng cách kết bạn và nhắn tin cho thầy trên facebook, thầy sẽ thêm vào lớp học thật gồm 30 bài giảng video HD, chi tiết. Với rất nhiều nội dung khác nhau từ cơ bản cho người mới bắt đầu, cho đến những kiến thức chuyên sâu cho các anh chị em chuyên làm về lĩnh vực phân tích số liệu nông lâm nghiệp, môi trường, kinh tế và xã hội học.

Các bạn xem chi tiết chương trình đào tạo tại đây, để xem có phải các nội dung mình cần học hay không?

Link để tải tài liệu thực hành cho lớp học thì click tại đây!

Lớp học đó là lớp thiết kế cho người vừa đi làm vừa đi học. Tức là các video bài giảng dễ hiểu được để sẵn trên nhóm, học viên tự học vào lúc rỗi như buổi tối, cuối tuần... Có như vậy thì các học viên mới theo học được. Chứ xếp lịch cứng các học viên thường bận việc không theo học được. Sau đó nộp kết quả cho thầy kiểm tra, chỗ nào không hiểu thì nhắn tin hỏi thầy. Và vẫn được trao đổi với thầy bất kỳ lúc nào.

Thời gian học: tự mình học vào lúc rỗi, nếu tự học được liên tục thì chỉ mất khoảng 2-3 ngày là xong và sẽ hiểu và sử dụng được thành thạo Spss để phân tích số liệu.

Giờ anh chị em chỉ cần lấy 1 quyển vở, 1 cái bút, mở link lớp học thử rồi ngồi xem video giảng, ghi và thực hành theo. Mọi thứ như tải tài liệu, giải nén, cách cài đặt... thầy để nói trong video giảng.

Học phí nếu sau này anh chị em học đăng ký học thật sẽ là 1 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TS. Bùi Mạnh Hưng, Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

- Email: hungbm@vnuf.edu.vn hoặc bmhvnuf@gmail.com

- Điện thoại & Zalo: 0981 311 211

- Facebook: click vào đây!

- Youtube: HB_TV

Bài 3:

Bài 2:

Bài 1: