Web chuyển đổi pdf và văn bản trực tuyến

PDF là một định dạng văn bản rất tốt nhưng lại có một hạn chế là không thể chỉnh sửa trực tiếp được. Sau đây là danh sách các công cụ chuyển file PDF sang Word mà mình nghĩ là sẽ giải quyết được các vấn đề này, hy vọng có ích cho các bạn.

1. PDFonline: Đây là một trong những dịch vụ chuyển đổi văn bản PDF sang Word đơn giản nhất. Chỉ việc upload file PDF lên và đợi trong vài giây để nhận link Word download. Không cần đăng ký email đăng ký và kết quả khá. Định dạng của văn bản được giữ nguyên. Xem hình trên minh họa.

PDF to Word
PDF to Word

2.FreePdfConvert :

2. FreePdfConvert : Đây thật sự là một công cụ tuyệt vời để convert PDF sang Word với nhiều lựa chọn. Thậm chí nó còn có thể convert các file có mật khẩu bảo vệ. Các file đầu ra có thể tùy chọn là văn bản Word, RTF, Excel hay bạn có thể xuất các hình ảnh ra ngoài file. Tuy nhiên bạn cần nhập email và họ sẽ gửi file cài đặt cho bạn thông qua email này. Mình chỉ mất 20 giây để nhận file này qua email nhưng để load file kế tiếp, bạn phải chờ 30 phút.

4304665874 f4f7d5af2a Các công cụ chuyển đổi văn bản trực tuyến tốt nhất

3.PDFUNdo.net: PDFUNdo.net rất dễ sử dụng và đơn giản, không yêu cầu đăng ký email. Bạn chỉ việc upload file PDF mình muốn convert lên và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất để download văn bản Word đó về. Tuy nhiên PDFUndo không hỗ trợ các file có mật khẩu. Quá trình convert cũng mất vài phút, tùy thuộc vào dung lượng file bạn convert.

4.Zamzar : Website này cung cấp các lựa chọn chuyển đổi file văn bản từ nhiều định dạng bao gồm hầu hết các hình ảnh và định dạng Word. Nó cũng rất hữu ích cho những ai muốn chuyển đổi các file video hay audio sang các định dạng khác. File chuyển đổi có thể được upload từ máy tính của bạn hoặc một địa chỉ URL. Quá trình chuyển đổi sẽ lựa chọn định dạng phù hợp và bạn sẽ nhận được file download tài liệu say sau đó.

Các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Có nhiều phần mềm được sử dụng để chuyển đổi văn bản PDF sang Word. Sau đây là một trong số chúng:

5.AAA Pdf to word: AAA PDF to Word Converter là một cách nhanh nhất để bạn chuyển đổi các file PDF sang văn bản Word thông thường. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn tạo file Word từ văn bản PDF chỉ sau vài cái click chuột. AAA PDF to Word Converter cho phép bạn phục hồi văn bản, bố cục và hình ảnh trong file PDF nguồn. Phiên bản 2.0 kèm theo bản cập nhật, cải tiến và sửa lỗi.

6.Microsoft One Note 2007 : Ngoài rất nhiều đặc điểm nổi bật, Microsoft One Note cho phép chuyển đổi các file PDF sang Word ngay lập tức. Phiên bản sử dụng thử có thể download ở trên.
7.Pdf to word convertor 3 software: PDF2Word (pdf to word) có thể xuất các file text, hình ảnh và các nội dung khác từ văn bản PDF sang Word, và vì vậy nên bạn có thể tái sử dụng file PDF đó. Phần mềm này có thể giữ lại các văn bản text, bố cục và các hình ảnh.

8.Solid Converter PDF to Word 5.0 build 633: Với hàng triệu lượt người download, phần mềm này có thể chuyển đổi, tạo và chiết xuất nội dung file PDF một cách chính xác và dễ dàng. Phiên bản 5.0 có khả năng chuyển đổi các file PDF được Scan sang Word.
9.HelloPdf: Một phần mềm khác để convert PDF sang Word nhưng lại không thể convert các file có mật khẩu (password bảo vệ).


Nguồn: Lớp khuyến nông k36

Nguồn internet: 36kn.info

Xem ngày 17/7/2010

Comments