TỔNG HỢP CÁC GIẢI THỂ THAO XUNG QUANH LỄ HỘI TUỔI TRẺ TT XUÂN MAI 
(23-03-2012) 
          Trong những ngày vừa qua chúng ta liên tục chứng kiến các hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi và đặc sắc của lễ hội tuổi trẻ TT Xuân Mai được tổ chức tại trường ĐHLN.

Trong những ngày vừa qua chúng ta liên tục chứng kiến các hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi và đặc sắc của lễ hội tuổi trẻ TT Xuân Mai được tổ chức tại trường ĐHLN. Các hoạt động thể thao trên nhằm gắn kết chặt chẽ hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị và tinh thần giao lưu học hỏi của các trường học, các đơn vị trên địa bàn TT Xuân Mai, đây cũng là một hoạt động truyền thống của thị trấn.

Ngày 21/03/2012, tại sân vận động trường ĐHLN đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền nam với giải nhất thuộc về đội Trường trung cấp Cảnh sát Vũ trang; giải nhì thuộc về đội ĐH Lâm Nghiệp; giải 3 thuộc về đội Xã Nam Phương Tiến.

Giải bóng đá nữ cũng được thi đấu cùng ngày, giải đã diễn ra sôi động và gay cấn hơn so với dự kiến của BTC, với lượng khán giả đông đảo và sự cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ nữ. Kết thúc vòng đấu loại giải gần như đã tìm được ngôi vô địch đó là các cô gái của đội chủ nhà ĐH Lâm Nghiệp họ đã thắng cả 2 trận.

Ngày hôm  nay 22/03/2012, buổi sáng đã diễn ra giải kéo co nam – nữ và đẩy gậy nam. Đây cũng là môn thể thao yêu thích của các bạn trẻ nên những trận đấu này thu hút không ít sự quan tâm của khán giả. Lọt vào chung kết kéo co nam là các đội: ĐHLN, Lữ đoàn Thông tin 134, Trường trung cấp CCSVT; kéo co nữ là trường CĐ Bắc Bộ, CĐ Cộng Đồng, Trường ĐHLN. Trận chung kết sẽ được thi đấu vào ngày 24/03/2012.

Môn đẩy gậy đã kết thúc trong sáng nay và giải nhất hạng cân trên 70Kg thuộc về VĐV Khánh của Trường TCCSVT, giải nhất hạng cân dưới 70Kg thuộc về Điệp của trường CĐ Cộng Đồng.

Buổi chiều nay là trận chung kết giải bóng đá nam với giải nhất thuộc về đội TT Xuân Mai; giải nhì thuộc về đội Xã Thủy Xuân Tiên, giải 3 thuộc về đội Trường ĐH Lâm Nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh thể thao của giải:
 
 
 
 
 
 
Nguồn tài liệu: Trường Đại học Lâm nghiệp, xem ngày 23/3/2012
Comments