Chia xa mái trường

 CHIA XA MÁI TRƯỜNG
Kính gửi các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên lâm nghiệp, sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp, những bạn sinh viên sắp phải xa mái trường Đại học. Ở nơi đó các bạn đã có biết bao nhiêu kỷ niệm vui, buồn của tuổi học trò.

Các bạn sinh viên khóa 55 trường ĐH Lâm nghiệp cùng rất nhiều các bạn sinh viên năm cuối ở các trường ĐH khác đã đến lúc phải chia xa mái trường với nhiềm niềm vui, nỗi buồn pha trộn. Lamnghiepvn.info xin chúc các bạn mạnh khỏe và thành công trong tương lai, trên con đường các bạn đã lựa chọn.

Lamnghiepvn.info cũng xin gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành nhất vì những đóng góp và sử dụng của các bạn trên trang web này. Hy vọng trong thời gian tới Lamnghiepvn.info sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các bạn vì một màu xanh chung.

Mong các bạn hãy giữ mãi trong tim những hình ảnh, kỷ niệm đẹp về mái trường, về bạn bè thầy cô. Đó sẽ là động lực, là sức mạnh để các bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn của cuộc sống sau này.

Trên đường đời, sẽ có lúc chúng ta thất bại và buồn, khi đó các bạn hãy nhớ rằng có một nơi nhỏ bé luôn rộng mở vòng tay và sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn, đó chính là Lamnghiepvn.info. Ở đó còn có một người thầy luôn thầm mong các bạn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Người thầy đó luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn và hy vọng sẽ có một ngày được gặp lại các bạn.

 Một lần nữa xin chúc các bạn mạnh khỏe và thành công, xin hãy đừng quên Lamnghiepvn.info và một người thầy đã sáng lập ra nó vì một màu xanh cho tương lai.
Thân ái: Lamnghiepvn.info

 
Comments